fbpx

Það er ekki einungis ávinningur fyrir fyrirtæki að nýta sér Tímon, það er einnig hagur fyrir hinn almenna starfsmann. Það er alltaf hagur starfsmannsins að allar skráningar séu réttar. Í Tímon bera starfsmenn – til jafns við fyrirtækið – ábyrgð á því að tímaskráningar séu réttar og í samræmi við vinnustundir.

Það skiptir miklu máli fyrir starfsmenn að hafa auðvelt aðgengi að eigin tímaskráningum hvar sem er og hvenær sem er. Dæmi um upplýsingar sem hægt er að nálgast, hversu margir tíma er ég komin/n með í dag og yfirvinnu, hvað á ég marga daga í orlof eða er ég jafnvel búin/n með dagana mína?

Sumir eru ofurnákvæmir og í tilviki orlofsmála, svo ég taki dæmi, skiptir það mjög miklu máli.
Okkar fólk fylgist vel með, vill fá sem réttastar skýrslur og að gögnin séu áreiðanleg – að skýrslurnar séu réttar, alltaf. Við þurfum að geta séð nákvæma útlistun hvað varðar veikindi og annað tengt starfsmönnum. Björg Jakobsdóttir, launafulltrúi Öryggismiðstöðin

Þegar kemur að því að taka frí, geta starfsmenn sent fjarvistabeiðnir beint til yfirmanna í gegnum Tímon. Yfirmaður fer yfir beiðnina og þegar búið er að taka hana fyrir, þá fær starfsmaðurinn tilkynningu, hvort fríið hafi verið samþykkt eða hafnað. Allt skráð, beint inn í kerfið.

  • Get fylgst með eigin tímaskráningu í rauntíma
  • Get skráð athugasemd við hvern dag ef ég þarf að koma skilaboðum til yfirmanns vegna tímaskráningar, t.d. ef ég gleymdi að stimpla mig inn.
  • Hvað er ég komin/n með marga tíma í dagvinnu? En í yfirvinnu?
  • Er ég búin/n með veikindaréttinn minn?
  • Hvað á ég marga orlofsdaga eftir?
  • Hvað er ég búin að taka marga orlofsdaga á þessu orlofstímabili?
  • Ég get sett inn fjarvistarbeiðni um fyrirhugað frí til yfirmanns.
  • Fyrir hvaða hóp vann ég?
  • Ég get séð mínar vaktir, með hverjum ég er að vinna og sent þær yfir í dagatalið í símanum mínum.
  • Ég get verkskráð, farið yfir skráninguna og lagað ef þarf.

Viltu vita meira um Tímon?

Þá er Fanney konan til að heyra í, sendu henni línu á, fanney@timon.is eða smelltu hér til að senda fyrirspurn.

+354 5100 600

Laugavegi 178
105 Reykjavík, Iceland

Product by